สวนสวรรค์ รีสอร์ท เชียงใหม่

สวนสวรรค์ รีสอร์ท เชียงใหม่
Language Selection
English   ภาษาไทย
 

สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการประชุม

 

 

 

หากคุณรู้สึกเบื่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในการประชุมที่ต้องติดอยู่กับที่ และไม่ได้ออกมาเห็นแสงแดดเลยทั้งวัน ที่นี่ สวนสวรรค์ รีสอร์ท เชียงใหม่ อาจเป็นสถานที่สำหรับคุณ ห้องประชุมที่มีให้เลือกถึง 2 แบบพร้อมพื้นที่กลางแจ้งอันกว้างขวางของรีสอร์ทคือที่อันสมบูรณ์แบบในการสร้างทีม, การฝึกอบรม, การบำบัดเพื่อสุขภาพ เช่น โยคะ เป็นต้น หรืออาจเป็นการจัดประชุมธรรมดาที่อาจต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกมากกว่านั้นนิดหน่อย ในสวนสวยของเรามีศาลาอันร่มรื่นและเงียบสงบหลายแห่งสำหรับผู้ที่ต้องการความสันโดษในระหว่างการปฏิบัติงาน

รีสอร์ทของเราแวดล้อมไปด้วยกิจกรรมต่างๆ มากมายหากคุณต้องการเพิ่มรสชาติให้กับการประชุมของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการกระโดดบันจี้จัมพ์, การเล่นเพ้นท์บอล, ATV หรือ Buggy riding, การแข่งรถโกคาร์ท, การปั่นจักรยาน, การขี่ช้าง, การโหนสลิง และกิจกรรมอื่นๆ ที่มีความตื่นเต้นน้อยกว่านี้

 

 

นอกจากนี้ เรายังสามารถจัดรายการต่างๆ ให้คุณได้ตามต้องการเพื่อให้สอดคล้องกับการดำเนินงานของคุณ ซึ่งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับการประชุมนี้ ได้แก่ โทรทัศน์, จอฉาย, กระดานไวท์บอร์ด, ภาพพลิก และเครื่องฉายภาพ LCD รวมถึงอุปกรณ์อื่นๆ ที่คุณสามารถใช้งานได้ในราคาแบบเหมารวมสำหรับการประชุมพื้นฐาน ทั้งนี้ หากคุณต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกที่นอกเหนือไปจากรายการทั่วไป สามารถลองใช้การจัดประชุมแบบล้านนาได้ด้วยการนั่งบนเบาะแบบล้านนาแทนการนั่งประชุมบนเก้าอี้

ห้องครัวของเรายังสามารถจัดเตรียมอาหารให้สอดคล้องกับความต้องการของคุณในราคาที่สมเหตุสมผลได้เช่นกัน พร้อมสร้างสรรค์ความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ มากมาย ทั้งการร้องคาราโอเกะที่คุณชื่นชอบ ไปจนถึงการฟ้อนรำทางภาคเหนือแบบดั้งเดิม มนุษย์กินไฟ และการแสดงดนตรีอันตื่นตาตื่นใจ และแม้ว่าหากคุณอยากชมการแสดงดอกไม้ไฟในยามค่ำคืน เราก็สามารถจัดเตรียมให้คุณได้ หรือกล่าวสั้นๆ ได้ว่าเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณ

 

ห้องออร์คิด

ห้องออร์คิดนี้ตั้งอยู่เหนือสระว่ายน้ำของรีสอร์ท จึงสามารถชมบรรยากาศและวิวทิวทัศน์อันมหัศจรรย์ได้รอบสระ รวมถึงทะเลสาบไปจรดทิวเขาที่ยกตัวทอดยาวออกไปเมื่อมองจากระเบียงไม้ด้านนอก ซึ่งจะช่วยให้คุณสัมผัสถึงประสบการณ์แห่งการพักผ่อนที่แตกต่างได้อย่างแท้จริง อย่างไรก็ดี ห้องออร์คิดนี้ไม่เหมาะสำหรับผู้พิการ

พื้นที่ใช้สอย: 71 ตารางเมตร ความจุ: การเรียนการสอน 60 คน, ชมภาพยนตร์ 80 คน, งานจัดเลี้ยงค็อกเทล 100 คน, งานเลี้ยง 50 คน

 

 

 

 

 

ห้องบูเกนวิลล่า

ห้องบูเกนวิลล่านี้อยู่ถัดจากร้านอาหาร ซึ่งเป็นห้องประชุมขนาดใหญ่ที่สามารถชมทิวทัศน์ของสวนสวยได้ผ่านหน้าต่างบานใหญ่ พร้อมพื้นที่พักผ่อนด้านนอกกว้างขวาง (มีหลังคา) เพื่อให้สามารถออกมาสูดอากาศอันสดชื่นได้หลังการประชุมด้านใน นอกจากนี้ ผู้พิการยังสามารถใช้บริการห้องนี้ได้อย่างเต็มที่และมีห้องน้ำสำหรับผู้พิการด้วยเช่นกัน

พื้นที่ใช้สอย: 310 ตารางเมตร ความจุ: การเรียนการสอน 180 คน, ชมภาพยนตร์ 220 คน, งานจัดเลี้ยงค็อกเทล 250 คน, งานเลี้ยง 190 คน

 

ห้องลีลาวดี

ห้องลีลาวดีนี้อยู่ถัดจากห้องบูเกนวิลล่าและมักใช้เพื่อช่วยรองรับห้องดังกล่าวด้วย แม้ว่ามันจะสามารถใช้เป็นห้องประชุมเพียงห้องเดียวได้แล้วก็ตาม อย่างไรก็ตาม ห้องนี้ไม่สามารถชมวิวทิวทัศน์ภายนอกได้

พื้นที่ใช้สอย: 53 ตารางเมตร ความจุ: การเรียนการสอน 100 คน, ชมภาพยนตร์ 120 คน, งานจัดเลี้ยงค็อกเทล 250 คน, งานเลี้ยง 190 คน

 

 

 

จองห้องพักออนไลน์


Like & Share Us