สวนสวรรค์ รีสอร์ท เชียงใหม่

สวนสวรรค์ รีสอร์ท เชียงใหม่
Language Selection
English   ภาษาไทย
 

สวนสวรรค์ รีสอร์ท เชียงใหม่


รีสอร์ทท่ามกลางสวนแห่งการพักผ่อนในใจกลางเมืองท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่
 
หากเสียงดัง, มลพิษและความวุ่นวายของใจกลางเมืองเมืองคือสิ่งที่ดึงดูดคุณ สวนสวรรค์ รีสอร์ท เชียงใหม่ อาจไม่ใช่รีสอร์ทสำหรับคุณ เนื่องจากรีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางหมู่บ้านแม่ริมอันสวยงามและเงียบสงบ เพียง 30 นาทีจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ ที่นี่ สวนสวรรค์ รีสอร์ท เชียงใหม่คือรีสอร์ทสวนสวยสไตล์บูติคที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและยังตั้งอยู่ใจกลางเมืองท่องเที่ยว จังหวัดเชียงใหม่อีกด้วย
 
ที่รีสอร์ทแห่งนี้ คุณจะได้พบกับกิจกรรมสันทนาการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ, สปาไทยอันงดงาม, ศูนย์ออกกำลังกาย, ซาวน่า และศาลาพักผ่อนริมทะเลสาบพร้อมห้องสมุด สิ่งอำนวยความสะดวกนี้อยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมธรรมชาติอันงดงาม โดยมีห้องพักและวิลล่ารับรองจำนวน 47 ห้องภายใต้ร่มเงาแมกไม้กว่า 1,000 ต้น, ทะเลสาบอันสวยงามน่าประทับใจ, สระน้ำสำหรับตกปลา 3 แห่ง และสวนสวยพร้อมศาลาพักผ่อนอีกมากมาย
 
สวนสวรรค์ รีสอร์ท เชียงใหม่เพียบพร้อมไปด้วยบรรยากาศแห่งความสงบและทัศนียภาพที่สวยงามรายล้อมไปด้วยทิวเขา อันเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนและเติมพลังให้กับตัวเอง หรืออาจเลือกสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในหมู่บ้านแม่ริมที่มีชื่อเสียงก็ได้ เพียงแค่ผ่อนคลายความเครียดหรือเลือกสนุกสนานกับกิจกรรมและการเที่ยวชมวิวทิวทัศน์ต่างๆ ของเมืองเชียงใหม่ นอกจากนี้ สวนสวรรค์ รีสอร์ท เชียงใหม่ ยังเหมาะสำหรับคนโสดหรือคู่รักที่หลงใหลในความงามทางธรรมชาติ รวมถึงครอบครัวที่ต้องการให้เด็กๆ ได้มาสนุกสนานกับการพักผ่อนอย่างปลอดภัยด้วย
 
การมาพักผ่อนที่ สวนสวรรค์ รีสอร์ท เชียงใหม่ แห่งนี้คุณสามารถเดินไปรับประทานอาหารเช้า ชมวิวทิวทัศน์อันงดงามของขุนเขา, ทะเลสาบ หรือสวนสวย พร้อมฟังเสียงนกร้องเพลงได้ไปพร้อมๆ กัน บรรยากาศ ณ ที่แห่งนี้ช่างแตกต่างไปจากการรอคอยลิฟท์เพื่อเข้าไปสู่ทางเดินอันวุ่นวายของโรงแรมในเมือง หรือได้ยินเสียงการจราจรที่แสนติดขัดจากโลกภายนอก
 
เชียงใหม่คือเมืองที่คุ้มค่าต่อการพักผ่อนหลายๆ คืน เพื่อให้คุณสามารถเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ รอบเมือง รวมถึงได้สัมผัสกับธรรมชาติและประสบการณ์รอบตัวที่นับว่าเป็นจิตวิญญาณของประเทศไทย นอกจากนี้ เมืองเชียงใหม่ยังเต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมติดอันดับโลกจากการสำรวจมากมาย
 
 

จองห้องพักออนไลน์


Like & Share Us